Dịch vụ bọc răng sứ chất lượng cao tại Nha Khoa Media

Sở hữu một hàm răng trắng, đẹp là mơ ước của mọi khách hàng. Tuy nhiên vì những nguyên nhân chủ quan, khách quan mà không phải ai cũng có một hàm răng trắng, đều như mong muốn. Đến với Nha Khoa Media, quý khách sẽ có cơ hội làm đẹp cho chính hàm răng của mình bằng dịch vụ bọc răng sứ chất lượng cao của chúng tôi.

Mặc dù trên thị trường hiện nay, dịch vụ này đã không còn xa lạ và cũng có không ít địa chỉ nha khoa triển khai. Nhưng Nha Khoa Media vẫn luôn tự hào là mọt trong những địa chỉ tin cậy nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách.

Dịch vụ bọc răng sứ đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ nha khoa tối ưu về khôi phục và cải thiện chất lượng răng miệng. Phương pháp này có thể áp dụng với những người có hàm răng không đều màu, răng bị vàng, răng bị mẻ…Hình dáng và màu sắc của răng sứ sau khi làm xong sẽ giống như răng thật của con người.

Bọc răng sứ không giống như trồng răng giả là thay răng thật bằng những loại răng giả gần giống. Nha sĩ chỉ tác động vào răng chứ không thay thế răng sẵn có. Lớp bọc răng ở bên ngoài răng thật như một lớp bảo vệ cho cấu trúc, chức năng của phần răng thật bên trong. Đương nhiên là người bọc răng sứ vẫn có thể ăn uống như bình thường mà không gặp quá nhiều trở ngại.

Dịch vụ bóc răng sứ có thể tiến hành với mọi đối tượng có nhu cầu, thậm chí là những bệnh nhân tiểu đường, mắc bệnh cao huyết áp. Quy trình bọc có thể diễn ra thường xuyên với những đối tượng có phần răng thật bị hư hại nặng và cần được khắc phục kịp thời.

Nhờ dịch vụ bọc răng sứ, quý khách có thể tự tin giao tiếp với một hàm răng mới trắng hơn, đều hơn, quan trọng nhất là chức năng, cấu trúc răng được nâng cấp, răng khỏe và giảm nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan.

Ở Nha Khoa Media, chúng tôi có đội ngũ nha sĩ chuyên khoa hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ răng, sử dụng những loại máy móc, thiết bị nhập khẩu hiện đại và quan trọng nhất là quy trình bọc răng sứ không đau, không tê, không để lại di chứng. Quý khách sẽ có một hàm răng đẹp chỉ sau một thời gian ngắn. Nha Khoa Media còn chú trọng vào những dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng phục vụ theo từng năm tháng.

Nếu quý khách có nhu cầu bọc răng sứ, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *