Dịch vụ chỉnh nha hiện đại sử dụng công nghệ tiên tiến, chất lượng cao

Từ khi sinh ra ai cũng có một hàm răng sữa khá là ngay ngắn và đều. Tuy nhiên sau quá trình thay răng sữa ở tuổi phát triển, những chiếc răng mới mọc không được đều và thẳng hàng theo một trật tự hoặc có thể bị hô, vẩu. Điều này khiến nhiều người vô cùng e ngại trong việc giao tiếp với những người xung quanh. Vì vậy việc chỉnh nha là vô cùng cần thiết và quan trọng. Dịch vụ chỉnh nha hiện đại tại Nha khoa Medita không chỉ đem đến cho quý khách hàng một hàm răng mới đẹp đẽ hơn mà còn tốt cho sức khỏe tăng hiện được đảm bảo.

Chỉnh nha hay còn được gọi là niềng răng là một trong những biện pháp giúp cải thiện thẩm mỹ cho những ai bị răng hô vẩu hoặc những chiếc răng mọc không đều. Giúp cho hàm răng đều và đẹp hơn, điều này thực hiện cần phải có sự can thiệp của bác sĩ. Trong quá trình niềng răng để đảm bảo các những chiếc răng được mọc đều và thẳng hàng, bạn cần phải mang theo những chiếc móc hai sợi dây kim loại kẹp giữa các răng với nhau để tránh hiện tượng lệch lạc. Tuỳ thuộc vào độ lệch của những chiếc răng mà thời gian niềng răng của mỗi người là khác nhau.

Nhiều người cho rằng việc niềng răng có thể tiến hành vào bất cứ thời điểm nào. Tuy nhiên nếu niềng răng quá sớm khi chưa đủ các loại răng như người lớn thì tiến hành niềng răng sẽ gây nguy hiểm với các loại dây thần kinh trên não của bạn. Vì vậy thời điểm tốt nhất để niềng răng là khoảng từ 9 đến 12 tuổi, trong thời điểm này hầu hết các loại răng đã được thay và mọc đầy đủ, thời gian tiến hành niềng răng sẽ ngắn hơn là việc bạn niềng răng vào các độ tuổi sau đó.

Quá trình thực hiện chỉnh nha niềng răng cần có đòi hỏi giữa bệnh nhân và bác sĩ phải đòi bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Trong quá trình niềng răng các dây nối bằng kim loại sẽ siết chặt các chiếc răng của bạn lại với nhau, tạo áp lực vào khung để đẩy răng và hàm đến được vị trí như mình mong muốn. Đối với một số trường hợp đặc biệt, phải nhổ những chiếc răng thừa để đảm bảo răng được mọc đều và khít hơn. Vì vậy chắc chắn quá trình niềng răng sẽ rất đau. Để đảm bảo an toàn được thực hiện quá trình niềng đảm bảo an toàn nhất hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa có uy tín và thương hiệu lâu năm trên thị trường.

Nha khoa Medita tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu về răng thẩm mỹ và chỉnh nha ở Hà Nội. Chúng tôi bao gồm các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp, trình độ cao sẽ mang đến cho quý khách hàng hàm răng đẹp như ý muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *