INVISALIGN – GIẢI PHÁP CHỈNH NHA TRONG SUỐT CHO NỤ CƯỜI HOÀN HẢO

Niềng răng ngày nay đã chứng tỏ được sức mạnh của mình trong việc mang lại một hàm răng đều và đẹp hơn. Chứng kiến những thay đổi trước và sau của những người đã niềng răng khiến chúng ta vô cùng bất ngờ, thẩm chí muốn đi niềng răng ngay lập tức. Vì vậy, niềng răng đã trở thành xu hướng ngày càng được nhiều người quan tâm và mong muốn thực hiện. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài truyền thống vẫn khiến nhiều người chùn bước vì tính thiếu thẩm mỹ khi niềng cùng những khó khăn và bất tiện trong việc sinh hoạt mà phương pháp này đem lại.

Chỉnh nha Invisalign là một bước tiến vượt bậc trong kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ. Sử dụng những khay niềng trong suốt kết hợp ứng dụng khoa học kỹ thuật để thiết kế phác đồ điều trị 3D, chỉnh nha Invisalign là giải pháp khắc phục mọi nhược điểm của niềng răng truyền thống nhưng vẫn mang lại hiệu quả chỉnh nha tối ưu.

Chỉnh nha Invisalign là gì?

Không giống như niềng răng truyền thống, Invisalign sử dụng những khay niềng trong suốt để làm thẳng răng. Đây là những khay niềng có thể dễ dàng tháo lắp và được chế tạo dành riêng cho bạn.
Các khay niềng được thiết kế với những điểm tạo lực để đưa răng bạn đến vị trí mong muốn. Bạn sẽ mang mỗi khay niềng Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.
Thông thường, bạn sẽ cần mang tổng cộng 20-40 khay Invisalign trong cả quá trình điều trị. Phương pháp này phù hợp với những người trưởng thành, bận rộn và có công việc phải giao tiếp nhiều nhờ vào đặc tính trong suốt thẩm mỹ và tính tiện dụng có thể tháo lắp được của Invisalign.

Ưu điểm vượt trội của Invisalign

– Thẩm mỹ vượt trội: Các khay niềng Invisalign được chế tạo trong suốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bạn sẽ không cần phải ngại ngùng, khó chịu khi giao tiếp với người khác.
– Thoải mái: Được thiết kế vừa khít với răng của mỗi người cùng với chất liệu nhựa cao cấp đã qua kiểm định, khay niềng Invisalign tạo cảm giác thoải mái vì không có mắc cài kim loại hoặc dây cung làm kích ứng niếu và khoang miệng.
– Tiện lợi: Các khay niềng Invisalign có thể dễ dàng tháo lắp, thuận tiện khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Bạn có thể ăn thoải mái những món mình ưa thích và dễ dàng vệ sinh răng để tránh tình trạng sâu và viêm nha chu như đối với khí cụ niềng răng cố định.
– Tiết kiệm thời gian thăm khám: Đối với Invisalign, trung bình bạn chỉ cần đến nha sỹ để tái khám 2 tháng 1 lần. Thời gian còn lại, bạn có thể tự thay khay niềng tại nhà sau mỗi 2 tuần.
– Rút ngắn thời gian điều trị: Tuỳ theo từng trường hợp, thời gian điều trị trung bình sẽ từ 3 – 24 tháng.


Những ai nên lựa chọn điều trị Invisalign?

– Răng mọc chen chúc
– Răng thưa
– Cắn sâu
– Cắn ngược
– Chắn chéo
– Căn hở

Quy trình điều trị với Invisalign
Bước 1: Ban đầu, bạn cần chụp ảnh, phim X-quang và lấy dấu răng silicon để giúp bác sĩ của bạn xây dựng kế hoạch điều trị.
Bước 2: Bác sĩ sẽ lập một kế hoạch điều trị 3D dành riêng cho bạn.
Bước 3: Bạn có thể nhìn thấy hàm răng của mình trong và sau điều trị nhờ công nghệ lấy dấu hàm Invisalign bằng máy quét iTero®.
Bước 4: Bộ khay Invisalign sẽ được thiết kế phụ hợp và dành riêng cho bạn.
Bước 5: Bạn sẽ tới kiểm tra tại phòng khám 6-8 tuần mỗi lần để theo dõi quá trình và nhận các bộ khay tiếp theo. 2 tuần thay khay một lần
Bước 6: Sau khi đã hoàn tất quá trình điều trị, bạn đừng quên bảo vệ nụ cười mới bằng hàm duy trì Vivera.

 

  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khám miễn phí!

Nha khoa Thẩm mỹ Medita – Cười tự nhiên,duyên rạng ngời
Địa chỉ: 376 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Hotine: 0966 88 66 22
Website: www.nhakhoamedita.vn
Facebook: facebook.com/nhakhoamedita.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *