Nha Khoa Medita đi đầu trong công nghệ chỉnh nha vô hình Invisalign

Vào 3h chiều ngày 21/2/2017, Nha Khoa Medita hân hạn được đón tiếp ngài William – giám đốc vùng khu vực Đông Nam Á công ty Align Technology, thành viên nghiên cứu sinh cơ học trong chỉnh nha vô hình Invisalign.

 

 

Trong cuộc nói chuyện này, hai bên đã chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm với phương pháp niềng răng trong suốt, một phương pháp niềng răng hiện đại, ưu việt và còn rất mới đối với người dân Việt Nam. Hai bên đã cùng đi đến quyết định hợp tác lâu dài hướng đến mục tiêu mang lại một dịch vụ hoàn thiện nụ cười chất lượng cao và những giá trị cho xã hội.

 

 

Nha Khoa Medita là một trong số ít những trung tâm nha khoa ở Việt Nam được chuyển giao và đủ điều kiện ứng dụng phương pháp chỉnh nha/ niềng răng vô hình nhằm nâng cao chất lượng chỉnh nha hiện tại của Việt Nam.

———————————————

VẬY NIỀNG RĂNG VÔ HÌNH INVISALIGN LÀ GÌ?

Invisalign thực sự là phương án thay thế ưu việt cho niềng răng kim loại. Invisalign sử dụng một loạt các khay niềng trong suốt, sạch sẽ, có thể tháo rời và được làm ra để phù hợp cho từng cá nhân. (Mỗi người sẽ có một bộ khay niềng khác nhau, không ai giống ai). Các khay trong suốt chỉnh thẳng răng của bạn mà gây kém thẩm mỹ như niềng răng kim loại truyền thống. Do tính chất linh động của nó, việc đánh răng và ăn uống của bạn trở nên ít phiền toái hơn niềng răng kim loại.

 

 

Quy trình điều trị
Thời gian trung bình để điều trị với niềng răng Invisalign là dưới 1 năm. Bạn sẽ phải gặp nha sĩ mỗi 6-8 tuần một lần để dần dần tinh chỉnh và tham vấn. Bạn sẽ liên tục nhận được khay tùy chỉnh mới, chế tạo riêng cho răng bạn vào thời điểm đó, các khay thiết kế để liên tục di chuyển răng bạn đến vị trí mong muốn. Tổng số khay phụ thuộc vào từng người và được xác định bởi nha sĩ của bạn trong quá trình điều trị.

 

Sạch sẽ và thoải mái
Invisalign cung cấp các lợi ích về sự vô hình và thoải mái, vì vậy chúng cũng không gây kích ứng mô mềm trong miệng của bạn. Invisilign có thể dễ dàng tháo ra lúc chải răng và ăn uống. Ngoài ra, sự tiện lợi này sẽ làm giảm nguy cơ của cả sâu răng và bệnh viêm lợi khi so sánh với niềng răng truyền thống thường bị kẹt nhiều mảng bám. Với Invisalign, bạn sẽ có một nụ cười đẹp hoàn hảo mà không lo về diện mạo và sự thoải mái. Nếu như công nghệ Invisalign được phát hiện sớm, hàng triệu người không cần phải đeo “kim loại trong miệng” nữa!

Việc niềng răng trong suốt đơn giản như bạn quyết định xem một bộ phim vậy. Ngay lúc này, tất cả những gì bạn cần làm là quyết định niềng răng, phần còn lại cứ để chúng tôi.

Hãy liên hệ chúng tôi để tìm hiểu thêm về Invisalign nhé!

———————————————

Tìm hiểu về chi phí chỉnh nha vô hình Invisalign tại: https://www.nhakhoamedita.vn/service/chinh-nha-nieng-rang#banggia

Hiện tại Nha Khoa Medita đang ưu đãi giảm tới 9 triệu đồng cho dịch vụ chỉnh nha vô hình đến hết ngày 31/1/2017

———————————————

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Nha khoa Thẩm mỹ Medita – Cười tự nhiên,duyên rạng ngời
? Địa chỉ: 376 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
? Hotine: 1900.63.69.01
? Website: www.nhakhoamedita.vn

? facebook.com/nhakhoamedita.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *