Ưu điểm công nghệ tẩy trắng răng cao cấp tại Nha Khoa Media

Tẩy trắng răng là một phương pháp thẩm mỹ răng rất được ưa chuộng hiện nay. Đối với những khách hàng có men răng ố vàng bẩm sinh hay do thực phẩm gây ra thì tẩy trắng răng là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng để có một hàm răng trắng đẹp, thêm tự tin hơn.

Dịch vụ tẩy trắng răng, hay còn gọi là dịch vụ Laser Whitening là một trong những dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích từ quý khách. Sử dụng công nghệ Laser Whitening, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hiệu quả làm trắng răng ngay tức khắc chỉ trong vòng một giờ.

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng cao cấp Laser Whitening được rất nhiều địa chỉ nha khoa lựa chọn. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn còn băn khoăn về độ trắng, đẹp và chất lượng răng sau khi tiến hành quy trình tẩy trắng bằng công nghệ này. Đến với Nha Khoa Media, chúng tôi sẽ giúp quý khách xua tan mọi lo lắng, băn khoăn ấy bằng quy trình tẩy trắng chất lượng nhất.

Đây là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại được sử dụng phổ biến ở hầu hết các nước Châu u, Mỹ…và có nhiều ưu điểm nổi bật hơn rất nhiều phương pháp tẩy trắng truyền thống.

Thứ nhất, bạn sẽ có một hàm răng trắng ngay sau khi tiến hành quy trình. Với những bước sóng laser có khả năng hoạt hóa tẩy trắng cực mạnh, mọi vết ố vàng, bám bẩn sẽ được xử lý triệt để.

Thứ hai, công nghệ Laser Whitening sẽ cho bạn một hàm răng trắng đều màu do nồng độ thuốc tẩy trắng được sử dụng vô cùng chính xác, phù hợp với thực trạng răng của quý khách.

Thứ ba, phương pháp này hoàn toàn an toàn với sức khỏe răng miệng của quý khách. Tại Nha Khoa Media, chúng tôi sẽ tiến hành phương pháp này dưới sụ hướng dẫn trực tiếp của những chuyên gia nha khoa hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cho mắt đeo kính cách ly với tia sóng laser và những khu vực như nướu. mô mềm được cách ly bảo vệ bởi những dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Quy trình tẩy trắng răng không gây ê buốt, không gây đau răng, được thực hiện cẩn trọng, tỉ mỉ và bảo đảm trong từng công đoạn.

Thứ tư, sử dụng công nghệ Laser Whitening cho hiệu quả trắng răng lâu dài mà không gây ra bất kì một tổn thương nào cho răng cũng như vùng miệng. Màu sắc trắng của răng sẽ được suy trì trong khoảng từ 3 đến 6 năm nếu quý khách kết hợp thêm những chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý, khoa học. Bạn vẫn có thể thoải mái ăn uống những loại thực phẩm yêu thích, tuy nhiên nên hạn chế một số chất kích thích và những loại đồ uống dễ gây bám vào thành men răng, gây ố vàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *