ĐỘI NGŨ NHA SĨ HÀNG ĐẦU TẠI MEDITA

CHIA SẺ CỦA GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM NHA KHOA MEDITA

  • dr-dang-trung-kieuCác bạn thân mến, tôi là Đặng Trung Kiêu, người sáng lập đồng thời là Nha Sĩ chính của Trung tâm Nha Khoa Medita. Nha Khoa Medita được ấp ủ với những giá trị nhân văn từ khi nó còn chưa ra đời. Tôi có được nghe câu chuyện về cỏ 3 lá, cứ khoảng 10 nghìn cây cỏ 3 lá mới có 1 cây cỏ 4 lá. Truyền thuyết nói rằng, nếu ai may mắn tìm được 1 cây cỏ 4 lá thì sẽ nhận được sự may mắn với tất cả ước mong, hạnh phúc. Mỗi lá tượng trưng cho 1 điều ý nghĩa: Tình yêu, Hy vọng, Niềm tinMay mắn. Khi bắt tay vào xây dựng Nha khoa Medita, tôi cũng mong muốn những điều tốt đẹp trên sẽ đến với mình, các cộng sự, những khách hàng của chúng tôi. Thương hiệu Nha khoa Medita với logo 4 lá cỏ đã ra đời như vậy.

Tôi đã từng nghĩ sau khi ra trường chỉ tâm niệm vào việc học chuyên môn và làm việc mà thôi. Những cơ duyên đã đến với tôi vào một ngày tháng 7 năm 2009, một anh bạn rủ tôi đi phượt bằng những chiếc xe Minsk lên cột cờ Lũng Cú. Cách đi du lịch “bụi” ấy giúp tôi có nhiều trải nghiệm, làm tôi thay đổi hoàn toàn quan điểm sống khi chứng kiến những người dân vùng cao không thể nhận mặt được những đồng tiền mệnh giá lớn, trẻ em dùng chuột làm vật nuôi, những mái nhà xác xơ… Và tôi xây dựng Nha khoa Medita vì tôi rất muốn trở nên giàu có và mạnh mẽ. Giàu có – Mạnh mẽ để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn.

Định hướng tương lai của tôi là tiếp tục hoàn thiện bản thân qua việc học, đọc. Theo đuổi không mệt mỏi mục tiêu đưa Nha khoa Medita thành hệ thống phòng khám tiên phong trong hoạt động nâng cấp việc khám chữa bệnh Răng – Hàm – Mặt trở thành dịch vụ chăm sóc đỉnh cao. Trao đi giá trị để nhận lại giá trị.

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM MEDITA

Nha khoa Medita được thành lập bởi đội ngũ Nha Sĩ nha khoa chuyên môn cao, trách nhiệm, tận tâm với nghề.

Với sứ mệnh mang giá trị thực về dịch vụ nha khoa chuẩn ADA đến với cộng đồng.

Medita CAM KẾT khách hàng được khám đầy đủ theo qui trình nha khoa quốc tế, đưa ra giải pháp phù hợp để khách hàng lựa chọn trên sơ sở thực tế lâm sàng, lấy yếu tố An toàn và Tự nhiên làm tiêu chuẩn.

Chúng tôi quyết tâm xây dựng Medita là thương hiệu Nha khoa uy tín, luôn quan tâm và thấu hiểu nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm cho nụ cười của bạn đẹp tự nhiên hơn, ăn nhai như thật. Để đạt được điều đó Medita đang sử dụng các thiết bị, công nghệ hiện đại của Đức, Pháp, Mỹ, Nhật cũng như vật liệu tốt cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến môi trường

CƠ SỞ VẬT CHẤT MEDITA

  • Áp dụng công nghệ cao, cơ sở vật chất hiện đại đạt theo tiêu chuẩn quốc tế ITI.
    Tất cả các thiết bị của chúng tôi được nhập khẩu theo quy trình giám sát nha khoa nghiêm ngặt từ các nước phát triển ở mức tiêu chuẩn cao nhất.

Tin tức medita

Dịch vụ làm trắng răng cao cấp tại Nha Khoa Medita

Bạn mong muốn có một hàm răng trắng, khỏe mạnh, bạn muốn cải thiện sắc tố răng thì hãy đến…

Nha Khoa Medita – phòng khám nha khoa uy tín dành cho bạn

Đến với Nha Khoa Medita, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng…

Những thói quen làm ảnh hưởng đến chất lượng răng miệng 

Những thói quen hàng ngày của chúng ta vô tình lại làm ảnh hưởng đến chất lượng răng miệng. Răng…

Thư viện ảnh